คณาจารย์ มทร.ศรีวิชัย ร่วมต้อนรับMr.Jan Blezinger ฑูตการศึกษาและวัฒนธรรม

เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2558 ดร.นุชลี  ทิพย์มณฑา  คณบดีคณะศิลปศาสตร์ พร้อมด้วย อาจารย์อุดร  นามเสน ผู้ช่วยอธิการบดี มทร.ศรีวิชัย ร่วมต้อนรับ Mr.Jan Blezinger ฑูตการศึกษาและวัฒนธรรม จากสถานเอกอัครราชฑูตเยอรมัน ประจำประเทศไทย  ในโอกาสเดินทางมาเยี่ยมชมสถาบันเยอนมัน - ไทย ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย และเยี่ยมชมภาคีคนรักเมืองสงขลา