พิธีไหว้ครู นักศึกษาภาคสมทบ ประจำปีการศึกษา 2560 มทร.ศรีวิชัย

เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2560 มทร.ศรีวิชัย จัดพิธีไหว้ครู นักศึกษาภาคสมทบ ประจำปีการศึกษา 2560 เพื่อแสดงความเคารพและระลึกบุญคุณของครูอาจารย์ โดยมี ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ให้เกียรติเป็นประธาน พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์และนักศึกษา ณ อาคารเรียนรวม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย โดยกองพัฒนานักศึกษา