มทร.ศรีวิชัย จัดกิจกรรม “สองมือช่วยชีพ ฝ่าวิกฤตยามฉุกเฉิน”

เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2561 ผศ.กฤษณพงศ์ สังขวาสี รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มทร.ศรีวิชัย ให้เกียรติเป็นประธาน ร่วมพิธีเปิดโครงการเสริมสร้างทักษะชีวิต “สองมือช่วยชีพ ฝ่าวิกฤตยามฉุกเฉิน” ดำเนินกิจกรรมโดยกองพัฒนานักศึกษา การจัดกิจกรรมในครั้งนี้เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ มีทักษะปฏิบัติการปฐมพยาบาลเบื้องต้นที่ถูกวิธี สามารถช่วยเหลือตนเองและบุคคลใกล้ตัวได้ และตระหนักถึงการช่วยเหลือผู้อื่นในยามฉุกเฉิน ณ ห้องประชุมกินรี มทร.ศรีวิชัย