สัมมนาการส่งเสริมเทคโนโลยีก๊าซชีวภาพระดับชุมชนฯ ครั้งที่ 5

เมื่อวันที่ 3-4 มิถุนายน 2559 คลินิกเทคโนโลยีและหน่วยบริการวิชาการแก่สังคม มทร.ศรีวิชัย จัดสัมมนา เรื่อง "การส่งเสริมเทคโนโลยีก๊าซชีวภาพระดับชุมชนอย่างไรให้ยั่งยืน" ครั้งที่ 5 โดยมีกิจกรรมศึกษาดูงานก๊าซชีวภาพระดับชุมชน ณ จำนวน 5 จุด ในพื้นที่อำเภอควนเนียง อำเภอคลองหอยโข่ง และอำเภอหาดใหญ่ จ.สงขลา รวมถึงการอภิปรายในเรื่องการดำเนินงาน แนวทางการพัฒนาและการถ่ายทอดเทคโนโลยีก๊าซชีวภาพระดับชุมชน โดยผู้เทนเครือข่ายฯ จากทุกภาคส่วนภายในประเทศ ณ โรงแรมบีพี สมิหลา บีช จ.สงขลา