มทร.ศรีวิชัย ร่วมปลูกดอกดาวเรือง ถวายในหลวงรัชกาลที่ 9

เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2560 สถานีโทรทัศน์ช่อง 3 และช่อง Thai PBS ร่วมทำข่าว มทร.ศรีวิชัย ปลูกดอกดาวเรือง ถวายในหลวงรัชกาลที่ 9 เพื่อให้ออกดอกบานทั่วแผ่นดินในช่วงวันที่ 25-26 ตุลาคม ซึ่งเป็นช่วงพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ เพื่อแสดงความจงรักภักดี และรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ณ มทร.ศรีวิชัย สงขลา