คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ แสดงผลงานแฟชั่นนิพนธ์ของนักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ร่วมกับเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ เปิดประสบการณ์แฟชั่นโชว์บนรันเวย์ริมชายหาด กับการอัพเดทแฟชั่นซัมเมอร์จากแบรนด์ดัง โดยมี อาจารย์ปิยาภรณ์ ธุระกิจจำนง คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผู้บริหารห้างเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ และมีดาราสาว จียอน เข้าร่วมเปิดงานแฟชั่นโชว์ ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 เซนทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่  สามารถชมประมวลภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก