เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2560 ผศ.ยงยุทธ  หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ร่วมต้อนรับ นายขจรศักดิ์ เจริญโสภา รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา ให้เกียรติมาบรรยาย การประชุมรับมอบนโยบายการจัดทำงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 มิติพื้นที่ Area ของจังหวัดสงขลา และแผนพัฒนาจังหวัดสงขลา (2561 – 2564) ณ ห้องประชุมศรีวิชัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย