เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 ผศ.ยงยุทธ  หนูเนียม  รักษาราชการแทนอธิการบดี ให้เกียรติเป็นประธานในการประชุมเตรียมความพร้อมการจัดการประเมินและคัดเลือกนักศึกษารางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา ระดับเขตภาคใต้  ในระหว่างวันที่ 23-26 กุมภาพันธ์ 2561 ณ อาคารศรีวิศววิทยา  คณะวิศวกรรมศาสตร์  เพื่อแต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงานในการปฏิบัติงานดังกล่าว  ณ ห้องประชุมศรีวิชัย