เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2561 ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ศรีวิชัย ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการสัมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อการพัฒนาเคลือข่ายประกันคุณภาพกิจกรรมนักศึกษา และกิจกรรม 9 ราชมงคลร่วมใจสืบสานวัฒนธรรม ครั้งที่ 10 เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ในการปฏิบัติงาน ข้อเสนอแนะไปปรับปรุงแก้ไขกระบวนการทำงานให้เป็นไปตามเป้าหมายอย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งสร้างองค์ความรู้ใหม่เพื่อพัฒนางานด้านกิจการนักศึกษาให้เกิดความเข้มแข็ง มีความสอดคล้องกับยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลต่อไป โดยรับเกียรติจากตัวแทนจากทั้ง 9 มทร. ณ โรงแรมราชมังคลำสงขลาเมอร์เมด จ.สงขลา