นศ.สถาปัตย์ โชว์ผลงาน Fashion show case 2019

หลักสูตรสาขาออกแบบแฟชั่นและสิ่งทอ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย จัดกิจกรรม Fashion show case 2019 โดยอาจารย์ปิยาภรณ์ ธุระกิจจำนง คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ กล่าวเปิดโครงการ ทั้งนี้คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และบุคคลทั่วไป เข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก เพื่อนำเสนอผลงานการออกแบบแฟชั่นของนักศึกษา จากการสร้างสรรค์ผลงานแนวคิดความเป็นใต้ ที่อยู่ในพื้นที่ภาคใต้ผ่านเรื่องราวการเล่าเรื่องของวิถี วัฒธรรม ความผูกพันธ์ ภูมิปัญญา และสิ่งทอ รวมทั้งใช้การเทคนิคการทำผ้าเฉพาะถิ่น อาทิ ผ้าปาเต๊ะ ผ้าบาติก การเพ็นส์ลายเรือกอแล๊ะ การปักผ้า ให้มีความสวยงามและมีความหลากหลาย เพิ่มมูลค่าให้กับผลงาน และก่อให้เกิดประโยชน์ต่อไป ณ ลานกิจกรรม Central Festival Hatyai เมื่อเร็ว ๆ นี้