ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ

เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2561 ผศ.อุดร  นามเสน  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ  ร่วมลงนามความร่วมมือทำความดีด้วยหัวใจ ลดรับ ลดให้ ลดใช้ถุงพลาสติก เพื่อส่งเสริมห้างสรรพสินค้า ร้านสะดวกซื้อ ตลาดสดทั่วประเทศ ลดใช้ถุงพลาสติกหูหิ้วและงดใช้โฟมบรรจุอาหาร โดยมีนายสมชัย มาเสถียร รองปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม  เป็นประธานในพิธี และร่วมกิจกรรมถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9  ณ ศูนย์การค้าสนามนครินทร์ คมเพล็กซ์ หาดใหญ่