มทร.ศรีวิชัย ร่วมกับ อบต.ไม้ฝาด พัฒนาหาดราชมงคล

เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2561 ผศ.สุนันทา ข้องสาย รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง พร้อมด้วย อาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนตำบลไม้ฝาด เข้าร่วมกิจกรรมรณรงค์เก็บขยะและทำความสะอาดชายหาดท่องเที่ยว เพื่อพัฒนาหาดราชมงคล ให้เหมาะสำหรับการพักผ่อนริมชายหาดสำหรับบริการนักท่องเที่ยวและร่วมพัฒนาเส้นทางเดินศึกษาธรรมขาติเพื่อศึกษาความอุดมสมบูรณ์ของทรัพยากรป่าชายเลนและพันธุ์สัตว์น้ำ ณ ชายหาดราชมงคล อ.สิเกา จ.ตรัง