วันที่ ๑๑ สิงหาคม ๒๕๕๙ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวโรกาสวันแม่แห่งชาติ ๑๒ สิงหามหาราชินี ณ อาคารอเนกประสงค์ โดยมี ผศ. รุจา ทิพย์วารี อธิการบดี เป็นประธาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมพิธีดังกล่าวโดยพร้อมเพรียงกัน