คณะผู้บริหาร มทร.ศรีวิชัย ร่วมถวายพระพรชัยมงคล

เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2560 ผศ.สุเทพ  ชูกลิ่น  รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานในพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพของสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ และถือเป็น "วันแม่แห่งชาติ" ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ คณะผู้เบริหาร คณาจารย์  บุคลากร นักศึกษา ขอน้อมถวยพระพรชัยมงคล  ขอพระองค์ทรงมีพลานามัยที่แข็งแรงสมบูรณ์และเป็นมิ่งขวัญแก่ปวงชนชาวไทยไปตลอดนานเทอญ  ณ อาคารอเนกประสงค์  มทร.ศรีวิชัย สงขลา