คณะสัตวแพทยศาสตร์ โครงการเสริมสร้างประสบการณ์ทางด้านอายุรศาสตร์สัตว์ป่า และสัตว์ในสวนสัตว์แก่นักศึกษา

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดโครงการเสริมสร้างประสบการณ์ทางด้านอายุรศาสตร์สัตว์ป่า และสัตว์ในสวนสัตว์แก่นักศึกษา ในระหว่างวันที่ 3 – 4 กุมภาพันธ์ 2561 นำโดย น.สพ.อลงกรณ์ มหรรณพ คณาจารย์และนักศึกษา คณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย และ ส.พญ. เบญจธรรม ไทยธรรม จากโรงพยาบาลช้าง ร่วมกันออกหน่วยให้บริการตรวจสุขภาพ ฉีดยาบำรุง และยาถ่ายพยาธิให้กับช้าง ในพื้นที่จังหวัดกระบี่ ทั้งหมด 7 ปาง ได้แก่ ปางช้างอ่าวนาง ซาฟารี, ปางช้างอิลิเฟ้น ปาร์ค, ปางช้างภูนาคา, ปางช้างน้อยซี่ คลองสน, ปางช้างเขาพนมเบญจา ถ้ำเสือ, ปางช้างอ่าวนาง จังเกิ้ล ทรีคกิ้ง และปางช้างห้วยโต้  สามารถชมประมวลภาพได้ที่นี่ คลิก