มทร.ศรีวิชัย เข้าสวัสดีปีใหม่และขอบคุณสื่อมวลชน

ระหว่างวันที่ 8-9 มกราคม 2561 ผศ.สุเทพ ชูกลิ่น รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ ผู้อำนวยการกองประชาสัมพันธ์ มทร.ศรีวิชัย พร้อมคณะกองประชาสัมพันธ์ เข้าสวัสดีปีใหม่ และขอบคุณสื่อมวลชน หนังสือพิมพ์สยามรัฐ ไทยรัฐ เดลินิวล์ มติชน ข่าวสด วารสารเทคโนโลยีชาวบ้าน ที่ให้การสนับสนุนและประชาสัมพันธ์ข่าวสารของมหาวิทยาลัยด้วยดีตลอดมา ณ กรุงเทพมหานคร