มทร.ศรีวิชัย จัดโครงการเปิดบ้านราชมงคล Open House

เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2561 ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ศรีวิชัยให้เกียรติเป็นประธาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร นักศึกษา และผู้เข้าร่วมงานจากหน่วยงานต่างๆ ร่วมโครงการเปิดบ้านราชมงคล Open House และได้รับเกียรติจาก ดร.พีระพงศ์ ตริยเจริญ ภาควิชาวิศวกรรมวัสดุ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยากรผู้มีประสบการณ์ด้านงานประกันคุณภาพ เพื่อร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านระบบประกันคุณภาพการศึกษาของมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมเล็ก มทร.ศรีวิชัย ไสใหญ่