เข้าสวัสดีปีใหม่ ประจำปี 2562 และขอบคุณสื่อมวลชน

ระหว่างวันที่ 11 – 14 ธันวาคม 2561 ผศ.อุดร นามเสน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษและนางวศินี จิตภูษา ผู้อำนวยการกองประชาสัมพันธ์ มทร.ศรีวิชัย พร้อมคณะ เข้าสวัสดีปีใหม่ ประจำปี 2562และขอบคุณสื่อมวลชนแขนงต่าง ๆ ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร อาทิ หนังสือพิมพ์สยามรัฐ ไทยรัฐ เดลินิวล์ มติชน ข่าวสด กรุงเทพธุรกิจ และคมชัดลึก ที่ให้การสนับสนุนและประชาสัมพันธ์ข่าวสารของมหาวิทยาลัยด้วยดีตลอดมา