แนะแนวตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 21

ระหว่างวันที่ 17-18 สิงหาคม ทีมแนะแนว คณะบริหารธุรกิจ คณะศิลปศาสตร์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย เข้าร่วมนิทรรศการตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 21 เพื่อเผยแพร่และประชาสัมพันธ์ข้อมูลหลักสูตรของมหาวิทยาลัย โดยได้รับความสนใจจำนวนมาก ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์