โครงการพัฒนาส่งเสริมแหล่งทองเที่ยวทางวัฒนธรรมพื้นที่ยานเมืองเก่า

เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2561 ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการพัฒนาส่งเสริมแหล่งทองเที่ยวทางวัฒนธรรมในพื้นที่ยานเมืองเก่าสงขลา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาศให้อาจารย์และนักศึกษาเข้ามามีส่วนร่วมการทำงานด้านมรดกทางวัฒนธรรมย่านเมืองเก่าสงขลา และจัดทำแผนที่มรดกวัฒนธรรม พร้อมทั้งนักศึกษา มทร.ศรีวิชัย จากทุกพื้นที่ เข้าร่วมฟังบรรยายจากวิทยากร อ.อิสรา กันแตง จาก มทร.ล้านนา ผู้เชี่ยวชาญทางด้านแผนที่มรดกวัฒนธรรม (cultural mapping) โดยกิจกรรมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18-19 สิงหาคม 2561 ณ โรงสีแดง ถ.นครนอก สงขลา