มทร.ศรีวิชัย ร่วมบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) โครงการส่งเสริมการพัฒนาการท่องเที่ยว พื้นที่ภาคใต้

เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 ผ.ศ. ยงยุทธ หนูเนียม อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ร่วมบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) โครงการส่งเสริมการพัฒนาการท่องเที่ยว พื้นที่ภาคใต้ กับ นายไชยรัตน์ ไตรรัตนจรัสพร ประธานสมาพันธ์ธุรกิจท่องเที่ยวส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย ณ ห้องประชุมศรีวิชัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา โดยทางมหาวิทยาลัยฯ และสมาพันธ์ฯ จะร่วมกันส่งเสริมและให้การสนับสนุนเครื่องมือ สถานที่ บุคลากร เจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษา และช่วยดำเนินการบริหารจัดการด้านต่างๆ ตามความเหมาะสม ในการดำเนินงานโครงการส่งเสริมการพัฒนาการท่องเที่ยวพื้นที่ภาคใต้ ตามนโยบายของรัฐที่ได้ให้ความสำคัญของภาคการท่องเที่ยว ซึ่งถือเป็นรายได้หลักของประเทศไทยในปัจจุบัน