เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2560 มทร.ศรีวิชัย จัดงานเลี้ยงแสดงความยินดีแก่บัณฑิตกิตติมศักดิ์ ประจำปี 2559 จำนวน 4 ราย ได้แก่ นายประมวล พัฒน์ทอง ปริญญาวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิตกิตติมศักดิ์ (สาขาวิศวกรรมโยธา) นางอวยพร คีรีวิเชียร ปริญญาวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตกิตติมศักดิ์(สาขาสัตวศาสตร์) นายวิรัตน์ สุขแสง ปริญญาวิทยาศาสตร์บัณฑิตกิตติมศักดิ์(สาขาพืชศาสตร์) นายเสทือน หอมเกตุ ปริญญาแพทย์แผนไทยบัณฑิตกิตติมศักดิ์(สาขาการแพทย์แผนไทย) ณ โรงแรม ที อาร์ ร็อคฮิลล์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยมี รศ.ดร.ประเสริฐ ชิตพงศ์ นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พร้อมด้วยอธิการบดี คณะผู้บริหาร และบุคลากร เข้าร่วมงานดังกล่าวโดยพร้อมเพรียงกัน