ร่วมกิจกรรมโครงการการพัฒนาทักษะด้านการประชาสัมพันธ์ของนักศึกษา มทร.ศรีวิชัย

เมื่อวันที่ 19 กรกาคม 2561 นางวศินี จิตภูษา ผู้อำนวยการกองประชาสัมพันธ์ มทร.ศรีวิชัย พร้อมด้วยบุคลากรและนักศึกษา ร่วมกิจกรรมโครงการการพัฒนาทักษะด้านการประชาสัมพันธ์ของนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ดำเนินกิจกรรมโดยกองประชาสัมพันธ์ และได้รับเกียรติจาก อาจารย์จารุวรรณ เพชรรักษ์ หัวหน้าสำนักงานคณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา วิทยากรที่มีความเชี่ยวชาญด้านทักษะงานประชาสัมพันธ์ และร่วมฟังการบรรยาย เรื่อง การประชาสัมพันธ์ เพื่อการพัฒนาองค์กร ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในการประชาสัมพันธ์องค์กรอย่างไรให้เกิดการพัฒนา ณ ห้องประชุมกินรี มทร.ศรีวิชัย