มทร.ศรีวิชัย ร่วมจัดการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาและประชาชน “สองเลเกมส์ ประจำปี 2561”

เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2561 ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ศรีวิชัย มอบหมายให้ ผศ.สุเทพ ชูกลิ่น รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยบุคลากรกองพัฒนานักศึกษา ร่วมเป็นเกียรติมอบถ้วยรางวัล เหรียญรางวัลและเกียรติบัตรแก่นักกีฬาวอลเลยบอลชายหาด ในการจัดการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาและประชาชน “สองเลเกมส์ ประจำปี 2561” ซึ่งจัดการแข่งขันระหว่างวันที่ 13 – 16 สิงหาคม 2561 ณ ชายหาดแหลมสมิหลา อ.เมือง จ.สงขลา