มทร.ศรีวิชัย ร่วมเป็นเกียรติมอบเหรียญรางวัลในการแข่งขันยิมนาสติก

เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2560 ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พร้อมด้วย ร่วมเป็นเกียรติมอบเหรียญรางวัลในการแข่งขันยิมนาสติก สงขลาเกมส์ การแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 45 ณ โรงยิมเนเซียม 2 มทร.ศรีวิชัย โดยมีรายละเอียดดังนี้

• ยิมนาสติก ศิลป์ชาย ประเภทห่วงนิ่ง รางวัลชนะเลิศ จ.สุพรรณบุรี รองชนะเลิศอันดับหนึ่ง สมุทรสาคร รองชนะเลิศอันดับสอง จ.สุพรรณบุรี
  • ยิมนาสติก ศิลป์หญิง ประเภทบาร์ต่างระดับ รางวัลชนะเลิศ จ.สุพรรณบุรี รองชนะเลิศอันดับหนึ่ง ชัยภูมิ รองชนะเลิศอันดับสอง จ.กรุงเทพมหานคร
  • ยิมนาสติก ศิลป์ชาย ประเภทม้าหนู รางวัลชนะเลิศ จ.สุพรรณบุรี รองชนะเลิศอันดับหนึ่ง ชัยภูมิ รองชนะเลิศอันดับสอง จ.กรุงเทพมหานคร
  • ยิมนาสติก ศิลป์หญิง ประเภทอุปกรณ์โต๊ะกระโดด รางวัลชนะเลิศ จ.กรุงเทพมหานคร รองชนะเลิศอันดับหนึ่ง จ.สุพรรณบุรี รองชนะเลิศอันดับสอง จ.ชัยภูมิ
  • ยิมนาสติก ศิลป์ชาย ประเภทฟอร์เอ็กเซอร์ไซส์ รางวัลชนะเลิศ จ.สุพรรณบุรี รองชนะเลิศอันดับหนึ่ง จ.นนทบุรี รองชนะเลิศอันดับสอง จ.สมุทรสาคร
  • ......ในนามคณะกรรมการการจัดการแข่งขัน คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาทุกคนที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาสงขลาเกมส์  ครั้งที่ 45 "เกมส์แห่งสปิริตและมิตรภาพ"..........