เเนะเเนวการศึกษาให้แก่ รร.กำแพงวิทยา จ.สตูล

เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2560 ผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ ผู้อำนวยการกองประชาสัมพันธ์ และทีมประชาสัมพันธ์ มทร.ศรีวิชัย ต้อนรับคณะคุณครู และน้องๆ จากโรงเรียนกำแพงวิทยา จ.สตูล และแนะแนวให้ความรู้ถึงเเนวทางการศึกษาต่อแก่น้องๆ ม.6 ณ ห้องประชุมคณะบริหารธุรกิจ ชั้น 2 มทร.ศรีวิชัย