โครงการสัมมนาทบทวนงานนโยบายของสภา มทร.ศรีวิชัย

ระหว่างวันที่ 21-22 กรกฎาคม 2561 งานสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดโครงการสัมมนาทบทวนงานนโยบายของสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยมีคุณยงยุทธ พีรพงศ์พิพัฒน์ ผู้เชี่ยวชาญด้าน Culture Change บรรยายให้หัวข้อ การบริหารการเปลี่ยนแปลง Change Management และคุณดลชัย บุญยะรัตเวช นักสร้างแบรนด์แถวหน้าของเมืองไทย บรรยายเรื่อง REBRANDING โดยการสัมมนาในครั้งนี้ ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากคณะกรรมการสภา คณะผู้บริหาร คณาจารย์ ได้รับความรู้ความเข้าใจการบริหารองค์กรการสร้างแบรนด์ของมหาวิทยาลัยให้เป็นที่รู้จักอย่างทั่วถึง ณ ดวงจิตต์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ตำบลป่าตอง อำเภอกระทู้ จังหวัดภูเก็ต