ขอแสดงความยินดี และมอบเกียรติบัตร

เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2562 ศาตราจารย์กิตติคุณ ดร.เปี่ยมศักดิ์ เมนะเศวต อุปนายกสภามหาวิทยาลัย และ ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม รักษษราชการแทนอธิการบดี มทร.ศรีวิชัย ร่วมแสดงความยินดี และมอบเกียรติบัตรให้กับนางสาวมาริสา ณรงค์รัตน์ นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา รางวัลรองชนะเลิศ โครงงานดีเด่นด้านสังคมศาสตร์ มนุษศาสตร์ และการจัดการ เรื่อง การปรับปรุงค่าสัดส่วนการทางานสาหรับกระบวนการผลิต O-Ring SH อาจารย์ที่ปรึกษา : อาจารย์จุฬาลักษณ์ โรจนานุกูล สถานประกอบการที่ปฏิบัติงานสหกิจศึกษา : บริษัท ไทยเอ็นโอเค จำกัด ณ ห้องประชุม มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ทุ่งใหญ่