สภามหาวิทยาลัยฯ เยี่ยมชมนิทรรศการ

เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2562 ศาตราจารย์กิตติคุณ ดร.เปี่ยมศักดิ์ เมนะเศวต อุปนายกสภามหาวิทยาลัย พร้อมด้วยคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัย ร่วมต้อนรับนายสวัสดิ์ สมัครพงศ์ สมาชิกวฒิสภา และ เยี่ยมชมนิทรรศการผลิตภัณฑ์สินค้า OTOP และ สิ่งประดิษฐ์และ สินค้าแปรรูป ผลงานของอาจารย์ นักศึกษา และกลุ่มชุมชน ที่ทางมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้นำวิชาการเผยแพร่ สู่ชุมชนที่สอดคล้องกับพันธกิจของมหาวิทยาลัย ณ มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ทุ่งใหญ่