เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา ดำเนินการเลือกตั้งกรรมการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัย เขตเลือกตั้งที่ 1 เขตพื้นที่จังหวัดสงขลา โดยการเลือกตั้งในครั้งนี้ นายอดิศักดิ์ จิตภูษา ตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สังกัดคณะศิลปศาสตร์ ได้รับคัดเลือกเป็นกรรมการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัย เพื่อสรรหานายกสภามหาวิทยาลัย ณ สำนักงานอธิการบดี มทร.ศรีวิชัย