นักศึกษา นักวิจัย มทร.ศรีวิชัย คว้า 4 รางวัลจากการประกวดผลงานนวัตกรรมสายอุดมศึกษา

ประจำปี 2560  ในงาน Thailand Research Expo 2017

นายอานูวา มามุ   นายฆนาพงศ์ บุญสุวรรณ  นายปรัชทวี ทองมาก นักศึกษาจากวิทยาลัยรัตภูมิ   ได้รับรางวัลจากผลงานเครื่องผลิตไบโอดีเซลโดยใช้เครื่องไมโครเวฟร่วมกับท่อผสมแบบสถิต  และอาจารย์ที่ปรึกษา อ.สุห์ดี  นิเซ็ง ได้รับ 2 รางวัล  รางวัลชมเชย ข้อเสนอโครงการผลงานสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม ระดับดีมาก และผลงาน"การเพิ่มสมรรถนะการกลั่นเอทานอลรังสีอาทิตย์ด้วยคลื่นอัลตราโซนิค" Enhancement of solar ethanol distillation using ultrasonic waves

นาย วัชรพงศ์ ถาวรกิจ  นายมารุพงษ์ พุกกะณะสุท  อาจารย์ที่ปรึกษา ผศ.ดร จารุวัฒน์ เจริญจิต นักศึกษาจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้รับ 2 รางวัล  จากการเขียนข้อเสนอโครงการสิ่งประดิษฐ์ ระดับดีเด่น และได้รับรางวัลผลงานสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม ระดับดี ซึ่งเป็นผลงานที่มาจากเวทีคัดสรรของการประกวดในระดับภูมิภาค งานศรีวิชัยแฟร์ 2017