เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2561 อ.สำราญ ขวัญยืน ผู้ช่วยอธิการบดี เข้าร่วมในพิธีเปิดโครงการอบรมนักศึกษาวิชาทหารและวินัยจราจร เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมมีความรู้ความเข้าใจในกฎจราจรมีส่วนร่วมในการอำนวยความสะดวก ช่วยเหลือด้านการจราจรให้เกิดประโยชน์แก่สังคม ชุมชน โรงเรียน และตัวผู้เข้าอบรมเอง และให้นักศึกษาวิชาทหารได้ทำกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ให้แก่สังคมโดยได้รับเกียรติจากร้อยตำรวจเอก จตุพล แก้วแสงอ่อน สถานีตำรวจภูธรเมืองสงขลา รองสารวัตร ตำรวจจราจร ณ อาคารอเนกประสงค์ มทร.ศรีวิชัย