มทร.ศรีวิชัย MOU ทัพเรือภาคที่ 2 ด้านวิชาการ ด้านพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน

เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2561 ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับกองทัพเรือ (ทัพเรือภาคที่ 2) ด้านวิชาการ ด้านพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน เพื่อลดค่าใช้จ่ายและการประหยัดพลังงาน ร่วมมือกันส่งเสริมการใช้พลังงานทดแทนและการอนุรักษ์พลังงาน การวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีด้านพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน การจัดการเรียนการสอนในหลักสูตรต่างๆ เพื่อรองรับการพัฒนาบุคลากรทั้งสองฝ่าย ซึ่งเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับหน่วยงานภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ เอกชน และประชาชน ณ ทัพเรือภาคที่ 2 อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา