มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้รับรางวัล IPv6 Ready Awards 2017

เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้รับโล่เกียรติคุณ รางวัล IPv6 Ready Awards 2017
จากนาวาอากาศเอกสมศักดิ์ ขาวสุวรรณ์ รองปลัดกระทรวง รักษาราชการแทน  ปลัดกระทรวงดิจิตอลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม
โดยมี นางสาวปิยะพร มูลทองชุน ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นตัวแทนรับโล่เกียรติคุณ
ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมเซ็นจูรี่ พาร์ค กรุงเทพมหานคร