โลโก้มทร.ศรีวิชัย

มทร.ศรีวิชัย จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การเพิ่มทักษะเชิงธุรกิจนวัตกรรมสำหรับผู้บริหารและบุคลากรมหาวิทยาลัยด้วยแนวคิดยุคใหม่และการออกแบบจำลองธุรกิจ

เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2567 ผศ.กฤษณพงศ์ สังขวาสี รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การเพิ่มทักษะเชิงธุรกิจนวัตกรรมสำหรับผู้บริหารและบุคลากรมหาวิทยาลัยด้วยแนวคิดยุคใหม่และการออกแบบจำลองธุรกิจ ซึ่งจัดโดยกองบริหารงานบุคคล โดยมี รศ.ดร.อัทธ์ พิศาลวานิช นักวิชาการอิสระและผู้เชี่ยวชาญเศรษฐกิจระหว่างประเทศ เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ ณ โรงแรมบีพี สมิหลา บีช สงขลา