โลโก้มทร.ศรีวิชัย

เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2567 ศ.ดร.สุวัจน์ ธัญรส รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ศรีวิชัย เป็นประธานในการเปิดงานสัมมนาทางวิชาการ RMUT Appropriate Technology Symposium 2024 “Appropriate Technology for Sustainable Living” “การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีที่เหมาะสมเพื่อสร้างคุณภาพชีวิตที่ยั่งยืน” โดยได้รับเกียรติจาก ดร.กิตติ สัจจาวัฒนา ผู้อำนวยการหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ (บพท.)  รศ.ดร.โฆษิต ศรีภูธร  อธิการบดี มทร.อีสาน  ผศ.ดร.ปรีชา สะแลแม อธิการบดีมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์  คณะผู้บริหาร  มทร. ทั้ง 9 แห่ง และผู้บริหารจากเครือข่ายมหาวิทยาลัยพัฒนาพื้นที่ คุณจิริกา นุตาลัย คุณสมประสงค์ พยัคฆพันธ์ คุณเบญจมาศ ตีระมาศวณิช รศ.นภัทร วัจนเทพินทร์ นักวิจัยผู้ทรงคุณวุฒิ ผู้บริหารส่วนราชการ ภาคีเครือข่าย เข้าร่วมกว่า 300 คน โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 – 27 มีนาคม 2567 ณ โรงแรมคริสตัลหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา