โลโก้มทร.ศรีวิชัย

เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2567 ศาสตราจารย์สุวัจน์  ธัญรส  รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธาน ในพิธีโครงการสืบทอดประเพณีและวัฒนธรรม กิจกรรมย่อยที่ 1 ประเพณีรดน้ำขอพรอาจารย์อาวุโส ณ ห้องประชูพันธ์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ทั้งนี้ มีอาจารย์ อาวุโส จำนวน 8 ท่าน

1. รองศาสตราจารย์ประชีพ ชูพันธ์
  2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์รุจา  ทิพย์วารี
  3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์เจริญ  ใหม่ด้วง
  4. ศาสตราจารย์สุวัจน์  ธัญรส
  5. ผู้ช่วยศาสตราจารย์บรรเจิด  กาญจนเจตนี
  6. รองศาสตราจารย์อัศวิน  พรหมโสภา
  7. อาจารย์สุรพงษ์  ถาวโรจน์
  8. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยงยุทธ  หนูเนียม

ซึ่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะ ประสงค์จันทร์ รองอธิการบดี เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัย กล่าวคำขอขมา เพื่อความเป็นสิริมงคลในการเริ่มต้นปีใหม่ไทยแล้ว และ การแสดงความเคารพต่อบิดา มารดา ผู้ใหญ่ หรือผู้มีพระคุณ เพื่อขอโทษต่อสิ่งที่เคยล่วงเกิน ทั้งกาย วาจา ใจ