โลโก้มทร.ศรีวิชัย

มทร.ศรีวิชัย จัดโครงการนัดพบสถานประกอบการ 3U SONGKHLA JOB FAIR 2024

เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดโครงการนัดพบสถานประกอบการ 3U SONGKHLA JOB FAIR 2024 โดยมีศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานกล่าวเปิดงาน และมีคุณดาวดล สวัสดิลานนท์ ผู้อำนวยการกองพัฒนาพัฒนานักศึกษา กล่าวรายงาน มีคณะผู้บริหาร บริษัทจ๊อบบีเคเค ดอท คอม จำกัด และตัวแทนสถานประกอบ เข้าร่วมพิธีเปิด และมีบริษัทชั้นนำกว่า40 บริษัท เข้าร่วมในกิจกรรมครั้งนี้ ณ ประชุมพันธุ์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา