โลโก้มทร.ศรีวิชัย

เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2567 ผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ รองอธิการบดี นางดาวดล สวัสดิลานนท์ ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา สภานักศึกษา องค์การนักศึกษา ร่วมต้อนรับ และให้ข้อมูลแก่องค์การนักศึกษา ภาคปกติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ในการเก็บข้อมูลเพื่อการวิจัย โครงการการจัดทำแผนการขับเคลื่อนกิจกรรมพัฒนาศักยภาพนักศึกษา ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี  ณ ห้องประชุมศรีวิชัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย อ.เมือง จ.สงขลา