โลโก้มทร.ศรีวิชัย

เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2567 ศาสตราจารย์สุวัจน์ ธัญรส  รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ศรีวิชัย มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะ   ประสงค์จันทร์ รองอธิการบดีเป็นประธานกล่าวเปิด  และรองศาสตราจารย์สุรสิทธิ์ ระวังวงศ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นผู้กล่าวรายงานการแข่งขันกีฬาบุคลากรสัมพันธ์วิศวกรรมศาสตร์ 5 สถาบันภาคใต้ครั้งที่ 10 ได้แก่ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มหาวิทยาลัยนราธิวาส  ราชนครินทร์  มหาวิทยาลัยทักษิณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ โดยในปีนี้คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัยเป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขัน สำหรับการแข่งขันกีฬาบุคลากรสัมพันธ์วิศวกรรมศาสตร์  5 สถาบันภาคใต้จัดขึ้นเพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างหน่วยงานของทั้ง 5 มหาวิทยาลัย ส่งเสริมให้เกิดความสามัคคีภายในองค์กร  และส่งเสริมให้บุคลากรเล่นกีฬาออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างสุขภาพ อนามัยที่สมบูรณ์แข็งแรง ณ. สนามฟุตซอล มทร.ศรีวิชัย สงขลา