เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2558 ผศ.รุจา ทิพย์วารี อธิการบดี มทร.ศรีวิชัย เป็นประธานพิธีอัญเชิญตราลัญจกร เนื่องในโอกาส 15กันยา วันพระราชทานนาม "ราชมงคล" โดยมีนักศึกษาชั้นปีที่1 เข้าร่วมพิธีจำนวนมาก เพื่อสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ฯ ภูมิพลอดุลยเดชณ สนามฟุตบอลมทร.ศรีิวิชัย