ร่วมต้อนรับคณะผู้บริหารจาก University Teknologi MARA

เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2559 ผศ.บรรเจิด กาญจนเจตนี รองอธิการบดีฝ่ายจัดการทรัพย์สินและหารายได้ มทร.ศรีวิชัย กล่าวต้อนรับ Associate Professor Sr. Dr. Md Yusof Hamid  คณะผู้บริหารจาก University Teknologi MARA  ประเทศมาเลเซีย  ที่เดินทางมาศึกษาดูงาน ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย สงขลา