การประกวดวงดนตรีโฟล์คซอง

การประกวดวงดนตรีโฟล์คซอง จัดโดยคณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย ผลการตัดสิน รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ทีม The Push จาก
มทร.ศรีวิชัย
รางวัลรองชนะเลิศ อับดับ 1 ได้แก่ TREE แปลว่าต้นไม้ จาก มทร.ศรีวิชัย
รางวัลรองชนะเลิศอับดับ 2 ได้แก่ ทีม OCT DOOR จาก มทร.ศรีวิชัย
รางวัลชมเชย ที่ 1 และที่ 2 ได้แก่ ทีมปลาบู่ทอง และทีมGREEN LINE จาก มทร.ศรีวิชัย
ราวัลชมเชย ที่ 3 ได้แก ทีม KPT FOLK MUSIC จาก วิทยาลัยกาญจนาภิเษก ปัตตานี
รางวัลนักร้องยอดเยี่ยม ได้แก่ ทีมสายธาร จากโรงเรียนกระแสสินธุิ์วิทยา