OTOP SHOWCASE

เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2559 หม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นประธานเปิดร้าน OTOP SHOWCASE สาขา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยมีนายทรงพล สวาสดิ์ธรรม ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา  และศ.กิตติคุณพีระศักดิ์  จันทร์ประทีป นายกสภามหาวิทยาลัย  ผศ.รุจา  ทิพย์วารี อธิการบดีมหาวิทยาลัย พร้อมด้วยคณาจารย์ ผู้บริหารมหาวิทยาลัยให้การต้อนรับ ซึ่งร้านOTOP SHOWCASE จัดจำหน่ายสินค้า OTOP  ทั่วภูมิภาคของประเทศไทย กว่า 200 ชนิด เพื่อต้องการเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์ให้แก่ประชาชนทั่วไปสนใจ  และให้นักศึกษาฝึกทักษะทางด้านการขาย ด้านบริหารจัดการร้าน พัฒนาศักยภาพของตนเองก้าวสู่การเป็นผู้ประกอบการที่ดีและมีประสิทธิภาพ OTOP SHOWCASE เปิดให้บริการ ทุกวันจันทร์ – วันอาทิตย์ เวลา 09.00 น. -19.00 น. ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ถ.ราชดำเนินนอก จ.สงขลา