มทร.ศรีวิชัย จัดกิจกรรมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2565 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดกิจกรรมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์สุเทพ ชูกลิ่น รองอธิการบดี เป็นประธานในพิธี มีการวางพานพุ่มดอกไม้สดหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ และกล่าวสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ และกิจกรรมตักบาตรอาหารแห้งพระสงฆ์ ๙ รูป โดยมีคณาจารย์ บุคลากรเข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมาก ณ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย