รับมอบเจลทำความสะอาดมือ

เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2563 ศาตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดี รับมอบเจลทำความสะอาดมือ ที่จัดทำโดยคณาจารย์คณะศิลปศาสตร์ มอบโดย ดร.นุชลี ทิพย์มณฑา คณบดีคณะศิลปศาสตร์ เพื่อนำมาแจกจ่ายให้กับบุคลากรและนักศึกษา ในการร่วมกันป้องกันหมั่นล้างมือบ่อยๆ ล้างให้สะอาด เพราะถือเป็นหนึ่งในวิธีช่วยป้องกันไวรัส COVID-19 ณ อาคารสำนักงานอธิการบดี มทร.ศรีวิชัย สงขลา