อธิการบดีมทร.ศรีวิชัย เข้าพบปะประธานกรรมการมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2565 ศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พร้อมด้วย นายชุมพล เที่ยงธรรม กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ ผศ.อุดร นามเสน และผศ.ดร.ขวัญหทัย ใจเปี่ยม เข้าพบปะหารือข้อราชการเกี่ยวกับความร่วมมือทางการศึกษา กับท่าน ดร.วิเชียร เตชะไพบูลย์ ประธานกรรมการมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง โดยได้หารือทางด้านการเชื่อมโยงหน่วยงานในเครือข่าย เช่น มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ โรงพยาบาล หัวเฉียว และคลินิกการแพทย์ คลินิคการแพทย์แผนจีนหัวเฉียว รวมถึงหลักสูตรฝึกอบรมต่างๆ ณ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง กรุงเทพมหานคร