มทร.ศรีวิชัย ลงนามถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ

เมื่อวันจันทร์ที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2566 ศ.กิตติคุณ ดร.เปี่ยมศักดิ์ เมนะเศวต นายกสภา พร้อมด้วยคณะกรรมการสภา มหาวิทยาลัย และ ศ.ดร.สุวัจน์ ธัญรสอธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร เจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัย ร่วมลงนามถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ทรงหายจากพระอาการประชวรและมีพระพลานามัยแข็งแรงสมบูรณ์โดยเร็ววัน ณ อาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์ ชั้น 1 โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย