มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดโครงการสืบสานประเพณีสงกรานต์ “สรงน้ำพระ” ประจำปี 2564 โดยมีผู้บริหาร พร้อมด้วยคณาจารย์ และบุคลากร เข้าร่วมสรงน้ำพระเนื่องในวันสงกรานต์ และเพื่อส่งเสริมประเพณี วัฒนธรรมที่ดีงามของไทย และความเป็นสิริมงคลเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ไทย ณ บริเวณลานห้องโถง อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย