นายกสภา เยี่ยมชมนิทรรศการรของกลุ่มมหาวิทยาลัยพัฒนาพื้นที่เครือข่ายภาคใต้ทั้ง 13 มหาวิทยาลัย ในงานEngagement Thailand ครั้งที่ 8

ศาสตราจารย์กิตติคุณ ดร.เปี่ยมศักดิ์ เมนะเศวต นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พร้อมด้วย ศาตราจารย์ ดร. สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมเยี่ยมชมนิทรรศการจัดนิทรรศการของกลุ่มมหาวิทยาลัยพัฒนาพื้นที่เครือข่ายภาคใต้ทั้ง 13 มหาวิทยาลัย ในงานEngagement Thailand ครั้งที่ 8 : (The 8th Engagement Thailand Annual Conference 2022) โดย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ร่วมกับ เครือข่ายมหาวิทยาลัยกลุ่มภาคใต้ 12 แห่ง วันที่ 9 - 11 สิงหาคม 2565ารย์กิ ณ โรงแรมเรือรัษฎา จังหวัดตรัง